Giới thiệu

KOBE VIETNAM

Lịch sử hình thành và phát triển

Cả thế giới dường như đã biết câu chuyện Bò Kobe Nhật Bản với quy trình chăn nuôi khắt khe cũng như chất lượng và giá thành bậc nhất thế giới.

Tầm nhìn

Tiên phong trong công nghệ chăn nuôi bò giống Wagyu của Nhật Bản tại Việt Nam Tiên phong là đơn vị phân phối sản phẩm từ bò giống Wagyu tại thị trường Việt Nam

Sứ Mệnh

Mang sản phẩm nổi tiếng, một đặc sản từ Nhật Bản phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam Phát triển một văn hóa ẩm thực đa dạng cho người Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Chăm sóc khẩu phần ăn của người Việt Nam thêm chất lượng từ nguồn sản phẩm sạch và an toàn.Một trải nghiệm hoàn toàn mới về văn hóa ẩm thực mang tầm quốc tế tại Việt Nam.

Mục tiêu

Xây dựng VietWagyu là thương hiệu uy tín hàng đầu về chăn nuôi sản xuất và phân phối sản phẩm từ bò giống Wagyu của Nhật Bản được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam với chất lượng Nhật cung cấp cho thị trường Việt Nam.

KOBE VIETNAM

Quy trình sản xuất thịt

Trang trại bò Kobe duy nhất tại Việt Nam được hình thành và áp dụng những quy trình chăn nuôi khắt khe, kỹ thuật chuồng trại tiêu chuẩn, máy móc thiết bị và các công nghệ quản lý tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu sinh trưởng và phát triển của giống bò nổi tiếng này.

1

Bò Wagyu nuôi tại trang trại được chăm sóc tỉ mỉ

Để đạt được sản phẩm chất lượng hạng A theo người Nhật, Bò Wagyu nuôi tại trang trại sẽ được chăm sóc một cách tỉ mỉ từ khẩu phần ăn chuẩn TMR – công nghệ phối trộn thức ăn dinh dưỡng cao cấp nhất hiện nay trong ngành.

2

Hệ thống theo dõi sức khỏe cho từng cá thể

Các chú bò sẽ được thú y chuyên môn chăm sóc sức khỏe hằng ngày thông qua việc thăm khám trực tiếp và cập nhật lên hệ thống theo dõi chính xác nhằm mục đích giảm thiểu tối đa rủi ro cho từng cá thể bò đang nuôi tại trang trại.

3

Khẩu phần TMR đa dạng với 26 loại thức ăn dinh dưỡng

Khẩu phần ăn TMR được phối trộn đa dạng với 26 loại thức ăn dinh dưỡng cao như: cỏ Alpha Mỹ, bắp ủ chua, đậu nành,đậu phộng, bắp hạt…v.v…. Đặt biệt là uống bia để kích thích vị giác giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

KOBE VIETNAM

Quy trình sản xuất sữa

Trang trại bò Kobe duy nhất tại Việt Nam được hình thành và áp dụng những quy trình chăn nuôi khắt khe, kỹ thuật chuồng trại tiêu chuẩn, máy móc thiết bị và các công nghệ quản lý tiên tiến để có thể đáp ứng được yêu cầu sinh trưởng và phát triển của giống bò nổi tiếng này.

1

Sữa tươi Bò Wagyu độc quyền trên thế giới

Với nguồn giống đặc biệt là Bò Wagyu có thể nói Trang trại Kobe Việt Nam là nơi duy nhất cung cấp sữa tươi nguyên liệu không giống với các loại bò sữa khác trên thị trường cả với các giống bò sữa từ nước ngoài hoặc nhập khẩu thành phẩm đang được bán trong siêu thị hiện nay.

2

Hệ thống vắt sữa

Hệ thống vắt sữa được đầu tư bài bản và quy trình vận hành khép kín nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sữa khi khai thác không bị nhiễm bất kỳ vi khuẩn hại nào. Sau khi được khai thác sữa sẽ được đánh giá kiểm định thông qua các thiết bị chuyên dụng để đảm bảo các chỉ tiêu về hàm lượng kháng sinh luôn luôn ở mức an toàn. Sữa sẽ được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 1-2 độ C nhằm giữ được độ tươi đến khi giao tới tay khách hàng.